Skip to content
Home » Karenomesh

Karenomesh

Karenomesh

Karenomesh

Karenomesh (ประกาศตัวเองใน K 1970 มาถึงที่เกิดเหตุในอินเดียโดยรัฐอันดามัน) เป็นคนทำสวนในบ้านที่เรียบง่ายที่ประกอบด้วยผักสมุนไพรและดอกไม้ในภาชนะ

 (ประกาศตัวเองใน K 1970 มาถึงที่เกิดเหตุในอินเดียโดยรัฐอันดามัน) โดยพื้นฐานแล้วมันคือ ‘สวนโต๊ะในครัว’ ชาวสวนที่บ้านเรียกสิ่งนี้ว่าการทำสวนแบบ ‘ชอบคิด’

พืชและดอกไม้สี่หรือห้าชนิดเติบโตในแต่ละภาชนะ พวกเขาถูกจัดเรียงเป็นสามประเภทหลัก เป็นไม้ดอกในฤดูใบไม้ผลิ ไม้ดอกในฤดูร้อน และไม้ดอกในฤดูใบไม้ร่วง ตามด้วยต้นไม้และดอกไม้ตามฤดูกาล

โทนสีและแนวคิดของการออกแบบนั้นเรียบง่าย สีมีความสดใสและมีโฟกัส แบ็คกราวด์มีขอบสีขาว น้ำตาล ส้ม และแดงตัดกันในเฉดสีสว่าง ลวดลายดอกไม้สีเดียวหรือรูปภาพดอกไม้สีขาวใช้เป็นเส้นขอบ พืชถูกจัดเรียงในรูปแบบ ไม้ดอกหนึ่งหรือสองแถวถูกฝังไว้ในรูปแบบทึบ โดยหนึ่งในการเจริญเติบโตที่ต่ำกว่านั้นถูกใช้เป็นจุดโฟกัสและปกคลุมไปด้วยดอกไม้สีแดง สีขาว และสีส้ม ตัวอย่างทรงสูงปลูกไว้หน้าบ้าน หลังจากที่ดอกไม้หมดสิ้นแล้ว กลุ่มของพืชขนาดเล็กจะถูกตัดด้วยมือ ใช้คลุมด้วยหญ้ารอบ ๆ ต้นไม้และทำให้ผอมบางถ้าต้นไม้บางชนิดมีขนาดเล็กมาก ให้กระจายไปทั่วบ้าน

Karenauthesh ทำหน้าที่ตกแต่งภายในบ้านและพื้นที่สาธารณะ ส่วนใหญ่จะมีจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิสีแดง สีทอง และสีขาว เมื่อเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิ กล้วยไม้ที่สวยงามและดอกลิลลี่สีเขียวเล็กๆ ก็เติมเต็มบริเวณโดยรอบ ในฤดูร้อน ต้นดาวเรืองและสมุนไพรในกระถางขนาดใหญ่จะสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจ สามารถเคลื่อนย้ายได้ทุกที่ในบ้าน ราคาของ Karenomesh นั้นไม่แพงเท่ากับกระท่อมระดับไฮเอนด์มาตรฐาน ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของภาชนะ คุณภาพของชุดอุปกรณ์ และสีที่ใช้ งานแต่งงานที่มีการเฉลิมฉลองใน Karenothesh โดยทั่วไปจะมีการเฉลิมฉลองโดยคนกลุ่มเดียวกันกับที่จัดงานแต่งงานในประเทศของตน พวกเขาอาจจะเกี่ยวข้องกัน

K Karenanseh เป็นชื่อที่มาจากหมู่บ้าน อันที่จริงสิ่งนี้อยู่ในครอบครัวมาสามชั่วอายุคนแล้วและการยอมรับก็เช่นกัน สำหรับผู้เริ่มต้น ขอแนะนำให้เลือกพืชและดอกไม้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเก็บเกี่ยวของผู้เริ่มต้น ดอกไม้ทั่วไปคือ B256 (คอนเวิร์ส, โคโคโรวาส, คัมพานอว์, phurmak, skimmia, plumbabias), พิทูเนีย Plantinum, ageratum บางชนิดที่มีราคาแพง, buddleia, acabeta, Aucuba japonica, Bergenia cordifolia และ Pitanga genera สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

เมื่อเลือกกระถาง karenpurishh อาจไม่แนะนำให้เลือกกระถางที่มีขนาดเล็กลง หลีกเลี่ยงORTSเหมาะสมกว่าสำหรับวัตถุประสงค์ มีให้เลือกหลายแบบและขนาด อาจได้รับแรงบันดาลใจจากภาชนะประเภท demiral ที่ผลิตในรัฐอัสสัม มีอยู่ในทุกขนาดและการออกแบบ รายละเอียดที่ต้องพิจารณาในการเลือกประเภทของภาชนะ ได้แก่ ความยาว ช่องตรงกลาง ช่องระบาย และช่องตกแต่งต่างๆ หากต้องการรูปลักษณ์ที่แตกต่างอย่างชัดเจนและแข็งแรง อาจเลือกตู้ไม้เนื้อแข็งที่มีกระจกบานหน้าต่าง B