Skip to content
Home » Feel Good สูตรการดูแลผิวผักและผลไม้ออร์แกนิก

Feel Good สูตรการดูแลผิวผักและผลไม้ออร์แกนิก

Feel Good สูตรการดูแลผิวผักและผลไม้ออร์แกนิก 

Feel Good

Feel Good -สิวเป็นโรคที่รักษาไม่หายในวัยรุ่นและผู้ใหญ่จำนวนมาก น่าแปลกที่คนที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมก็ทุกข์ทรมานจากสิวเช่นกัน ฉันพบสูตรต่อต้านสิวที่ใช้งานได้จริง เป็นธรรมชาติและออร์แกนิกเพื่อรักษา ปกป้อง และบำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์ความงามเชิงพาณิชย์มีสารเคมีที่รุนแรงซึ่งอาจทำอันตรายมากกว่าดี ส่วนผสมที่เป็นอันตรายเหล่านี้ทำลายการทำงานของเกราะป้องกันผิวและทำให้ผิวมีแนวโน้มที่จะเติบโตของแบคทีเรีย เอสโตรเจนเป็นหนึ่งในสารเคมีที่รุนแรงที่ทำปฏิกิริยากับเหงื่อและสารเคมีอื่นๆ เพื่อทำลายผิวที่แข็งแรง

ส่วนผสมจากธรรมชาติในสูตรต่อต้านสิวเพื่อดูแลผิวตามธรรมชาติของฉันส่งเสริมสุขภาพผิวที่สวยงามและสวยงาม มันทำด้วยกรดโฟลิก ยาปฏิชีวนะ และวิตามินที่ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและมีสุขภาพดี

วัตถุดิบ

กลีเซอรีนผัก 15 หยด (หรือขี้ผึ้ง)

เชียบัตเตอร์ 15 หยด

Shea Oil 30 หยด

กรดลาเวนเดอร์ 30 หยด

Chamomile Vanilla 5 หยด

กลิ่นหอมให้กำลังใจ 2 หยด

สูตรง่ายๆ นี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งและคัน

วิธีการใช้

1. เลือกกระเป๋าเงินหรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการเป็นกระเป๋าหลักในสูตรป้องกันสิว หากคุณเอามันหรือแขนเข้าปากโดยตรง คุณอาจจะสูดดมน้ำมันหอมระเหยจากขยะก่อนนำไปใช้

2. ถ้าเป็นไปได้ ให้ทาครีมป้องกันสิวในขณะที่ยังเปียกอยู่ ปล่อยให้ซึมเข้าสู่ผิวในขณะที่คุณทาครีมป้องกันสิวเสร็จ

3. อย่าลืมใช้ครีมที่แนะนำสำหรับผิวมันโดยเฉพาะบริเวณที่มีแนวโน้มจะเป็นสิวมากที่สุด หากคุณไม่ทราบ คุณสามารถขอรับตัวอย่างจากร้านขายยาในพื้นที่ได้ ไม่จำเป็นเพราะสูตรป้องกันสิวมีไว้สำหรับการใช้งานทั่วไปและการใช้งาน

วิธีใช้ครีมป้องกันสิวในเชิงพาณิชย์

1. หากคุณคิดว่ามีฝ้าขึ้นตามร่างกาย ให้ดำเนินการทันที

2. ปล่อยให้ครีมป้องกันสิวหรืออะไรก็ตามที่คุณบริโภคหรือนำเข้าสู่ผิวของคุณให้ละลายหมด (บางครั้งครีมที่มีกลิ่นหอมเล็กน้อยจะทำให้รูขุมขนพองตัวและก่อตัวให้มีขนาดใหญ่กว่าปกติ ทำให้เป็นน้ำมะนาวฟองสี่ถ้วย!)

3. ทันทีที่เวลาที่กำหนดได้ผ่านไปหรือหากคุณสังเกตเห็นว่ามีฝ้าที่ผิวหนังแล้ว คุณก็สามารถเปลี่ยนกลับเป็นผิวปกติของคุณได้

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

1. ทำชามเกลือออร์แกนิกขนาดเล็กและใส่น้ำมันสมุนไพร 1 ช้อนโต๊ะ (แบบใดก็ได้) ข้างใน

2. เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์นมหรืออาหารจากสัตว์ ให้ครีมดูแลผิวออร์แกนิกหรือครีมบำรุงผิวของครีเอเตอร์ดูดซับน้ำโดยรอบบนผิวหนัง

3. ใช้ส่วนผสมของแร่ธาตุอินทรีย์หรือน้ำมันพืชอีกครั้ง

ตอนนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือรอให้ส่วนผสมดูแลผิวจากธรรมชาติทำงานของมัน อาจใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการสรุปปัญหาผิวอย่างสมบูรณ์ อดทนและใช้วิธีการดูแลผิวป้องกันสิวต่อไป สล็อตเว็บตรง

หากคุณพบว่ามีการติดเชื้อในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย โปรดดูสูตรการดูแลผิวตามธรรมชาติ และดูว่ามีวิธีการรักษาผิวตามธรรมชาติหรือออร์แกนิกสำหรับส่วนนั้นของร่างกายหรือไม่